[NEWS] [12.02.13] Ai là người Hoya (INFINITE) và Soyeon (T-ara) muốn cùng tham gia ‘We Got Married’?


Hoya, người đã bận rộn quảng bá như là một nhóm nhỏ của INFINITE – INFINITE H, và Soyeon (T-ara) tiết lộ người họ muốn tham gia cùng trong chương trình ‘We Got Married’!

Tập sắp tới của ’All the K-Pop‘ (MBC Music) sẽ tiết lộ ca sĩ thần tượng mình muốn đóng cặp nếu có cơ hội tham gia chương trình giả hôn nhân, và Hoya đã chọn Kan Mi Youn, cậu ấy nói “Chị ấy đã là thần tượng của em khi em dần trưởng thành.” Cậu ấy thậm chí còn xấu hổ khi gửi một tin nhắn video để bày tỏ mong muốn được tham gia chương trình cùng cô ấy.

Qua một video được phát trong chương trình, Soyeon đã tiết lộ lựa chọn của cô không ai khác chính là người ảnh hưởng cả thế giới – Psy. Cô ấy nói đùa, “Với sức mạnh tài chính của Psy, tôi nghĩ là mình có thể ngồi chờ anh ấy ở nhà.”

Những idol thế hệ đầu như Moon Hee Jun (H.O.T) đã chọn Bora (Sistar) ( dù trước đó anh ấy đã đề cập đến Taeyeon), trong khi Danny (g.o.d) chọn Dasom (Sistar).

Seungho (MBLAQ) cũng xuất hiện với vai trò MC đặc biệt trong quá trình ghi hình và tiết lộ mẫu người lý tưởng của mình như một người nào đó phù hợp cho show hôn nhân phổ biến.

Tập ‘All the K-Pop’ này sẽ được phát sóng vào ngày 12.

Source via TV Daily via Nate, Mydaily via Nate, via. allkpop

vtrans: Rùa Inspirit

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s