[NEWS] [19.09.12] Eunji (A Pink) nói về trải nghiệm với ‘Reply 1997′ và tính cách của Hoya đằng sau camera


Trong bộ phim truyền hình đầu tay ‘Reply 1997‘ của Eunji (A Pink), dàn diễn viên hầu như đều là tân binh. Hiện tại các diễn viên hàng đầu trong ngành giải trí Hàn Quốc đều không được tìm ra. Cũng như lý do họ còn thiếu kinh nghiệm, dàn diễn viên mới thường thường bị bao quanh bởi những tranh cãi về diễn xuất vụng về nhưng đối với ‘Reply 1997‘ lại không như vậy.

Trong cuộc phỏng vấn với Eunji, người đã nhận được nhiều tình cảm với vai diễn kẻ gây rối ‘Siwon’, cô ca sĩ trở thành diễn viên đã tiết lộ một vài câu chuyện hậu trường về bạn diễn Hoya (INFINITE).

Cùng sống tại một khu chung cư, INFINITEA Pink đã cùng ghi hình cho ‘Birth of a Family‘ (KBS2). Tuy nhiên ngay cả có cơ hội đó để hai nhóm nhạc trở nên gần gũi hơn, Eunji đã tiết lộ rằng nó đã không được như vậy.

Cô ấy nói, “Trong khi ghi hình cho chương trình đó, hai nhóm đã khá vui vẻ nhưng vì tính cách khác nhau của các thành viên A Pink, chúng em đã không thể trở thành bạn bè. Em thì dễ kết bạn nhưng các thành viên khác thì thực sự ngại ngần. Vì tụi em phải diễn sự lúng túng thế nên quan hệ với các sunbae INFINITE đã trở nên ngại ngùng.”

Khi được hỏi liệu cô ấy có thoải mái hơn nếu xung quanh là các unnie hay oppa chứ không phải là những người bằng tuổi, Eunji đã xua tay không đồng ý và nói, “Không ạ. Khi em gặp Hoya oppa lần đầu, em không thoải mái vì đến gần anh ấy không dễ đâu. Em đã nghĩ anh ấy rất ít nói. Dù rằng cùng sống tại một chung cư với INFINITE, tụi em luôn chỉ tới bãi đỗ xe ngầm và tập trung với lịch trình của mình thế nên tụi em không bao giờ nhìn thấy họ. Thêm nữa, tụi em cùng tới một salon tóc nhưng vì [Hoya] oppa biểu hiện lạnh lùng nên em đã nghĩ ‘Tụi em hầu như sẽ không gần gũi. Nhưng giờ thì đã thân thiết rồi ạ… Jeez~ Hey Junhee!”

Ngoài ra, khi hỏi rằng tính cách của Hoya có giống như nhân vật trên màn ảnh hay không – Junhee ngọt ngào, tốt bụng, Eunji trả lời, “[Hoya oppa] thật sự tốt bụng. Oh! Em nghĩ Hoya oppa hoàn toàn phù hợp với hình tượng dịu dàng. Tuy thế, anh ấy nhấn mạnh là anh ấy khác Junhee khi nói đến chuyện nhân vật của mình thích Yunjae.”

Cô ấy nói tiếp, Hoya oppa có khác một chút trên truyền hình và khi anh ấy đóng phim. Vì có rất nhiều người xem, có thể không bình thường nếu ai đó nói gì sai. Đó là lý do vì sao bạn phải cẩn thận nhiều hơn. Nhưng gần đây, em đã bắt đầu nói chuyện nhiều hơn. Mọi người có thể hiểu lầm nếu oppa nói với em trước, vì thế em hỏi anh ấy chuyện gì đó trước và vẫy tay trước mỗi khi nhìn thấy anh ấy.”

Khi nói rằng cô ấy có thấy rằng mình như là ‘người tạo không khí’ trong tất cả các diễn viên không, Eunji tiết lộ rằng thực tế thì người bí mật tạo không khí không ai khác chính là Hoya.

Hoya oppa dường như thích tách biệt, nhưng mỗi khi anh ấy nói thì cứ thế nói thôi ấy. Trong quá trình diễn tập, đột ngột Hoya oppa sẽ ‘Ah…’ rồi em hỏi ‘Gì vậy?’ thì anh ấy trả lời ‘Ah… anh mệt thôi.’ Em lại hỏi ‘Sao thế? Anh đã làm việc hôm qua à?’ thì anh ấy trả lời ‘Không ~ anh hẹn hò với Yunjae hôm qua.’ Cái đó gọi là ‘Poopy-d lib’ đấy.” (Poop+Ad lib, nghĩa là ứng khẩu tồi tệ)

Mặc dù điều đó dường như nghi ngờ rằng sự hấp dẫn của Hoya có thể là điều ngốc nghếch, Eunji nói tiếp, “Vì [Hoya oppa] nói những điều kì quặc, em nhận ra là oppa có một người thích đùa ở ngay anh ấy. Em đã nhìn anh ấy khác đi sau khi làm việc cùng nhau. Một lần anh ấy thậm chí còn hỏi đùa đạo diễn của chúng em, ‘Anh có về nhà an toàn tối hôm qua không vậy?’ trong khi những người khác cười nói, ‘Này ~ dừng lại đi.’. Nhưng Hoya sẽ thấy nó thú vị và cố ý nói vào micro, ‘Em yêu anh đạo diễn. Đạo diễn, em là Junhee. Em thích những cô gái.’ Em rất vui vì đã trở nên thân thiết không chỉ với Hoya oppa mà còn cả các oppa và unne khác nữa.”

Ngoài việc tiết lộ về một khía cạnh của Hoya mà nhiều người không biết, Eunji đã tỏ ra tiếc nuối khi chia tay với các diễn viên và nhân viên của ‘Reply 1997‘. Cô nói rằng thậm chí khi đạo diễn đưa ra dấu hiệu ‘ok’ sau một cảnh quay, các nhân viên như thể hiểu mong muốn của một nữ diễn viên mới là muốn diễn thêm một lần nữa, họ sẽ cố tình nói, “Ánh sáng không tốt, chúng ta có thể làm lại lần nữa không?”, và nó tạo ra bầu không khí thoải mái cho cô ấy ở trường quay.

Source + Images: The Star | via. allkpop | vtrans: Rùa
Advertisements

4 responses to “[NEWS] [19.09.12] Eunji (A Pink) nói về trải nghiệm với ‘Reply 1997′ và tính cách của Hoya đằng sau camera

  1. hehee đáng yêu quá hooyaa ơi “ah” “ah … anh mệt” troll hoài:))

  2. Cưng thiệt á ss ^^! Con người không bao giờ mỏi mệt trong chuyện cố tìm ứng khẩu mới để đùa ╮(╯▽╰)╭

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s