[NEWS] [24.09.12] Hoya (INFINITE) tiết lộ người lái ‘chiếc xe đỏ’ bí ẩn trong tập cuối ‘Reply 1997′ và thần tượng thời thơ ấu của mình


Hoya (INFINITE) gần đây đã xuất hiện như khách mời vào ngày 24/9 trên chương trình ‘News12 – Issue and People‘ của đài YTN, bên cạnh ngôi sao Eunji (A Pink) của bộ phim ‘Reply 1997’.

Trong cuộc phỏng vấn, Hoya đã tiết lộ bí ẩn đằng sau ‘chiếc xe đỏ’ đã đón nhân vật Junhee sau cuộc họp lớp của những học sinh Busan trong tập cuối ‘Reply 1997’. Cảnh quay là Junhee từ chối đề nghị chở về từ bạn cậu ấy và nói ‘có người đón anh ấy rồi’ làm dấy lên sự tò mò của người xem muốn biết người đó là ai, nhưng đến cuối cùng lại chỉ được thấy Junhee ngồi vào trong một chiếc xe đỏ bí ẩn.

Khi hỏi về người đóng vai bí ẩn, Hoya tiết lộ, “Đó là nhà sản xuất Shin Won Ho. Anh ấy đã dùng chính chiếc xe của mình. Anh ấy muốn để một kết thúc mở cho bộ phim.

Trong một phần khác của cuộc phỏng vấn, Hoya cũng tiết lộ những gì đã làm nên sự yêu thích của cậu ấy khi muốn trở thành một ca sĩ.

Khi được hỏi ai là ca sĩ yêu thích của mình trong quá khứ đã, Hoya đã nói, “Ngôi sao của em là Yoo Seung Jun. Em đã nhìn thấy anh ấy lần đầu tiên trên TV khi em 7-8 tuổi và ước mơ trở thành ca sĩ bắt đầu từ đó lớn dần. Em mua thẻ trao đổi của Yoo Seung Jun và giữ nó trong cặp mình. Em đã là một fan lớn.

Trong khi đó, các thành viên INFINITE cũng thu hút nhiều sự chú ý sau khi tiết lộ rằng cậu ấy đã nghỉ học ở trường cấp 3 ngay năm đầu để toàn tâm theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ của mình.

Source & Image: Sports DongAhStar News 
via allkpop 
vtrans: Rùa Inspirit
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s