[NEWS] [19.12.13] Woohyun (INFINITE) tiết lộ câu chuyện về fanservice ngọt ngào của mình trong world tour


Kết thúc chuyến lưu diễn thế giới đầu tiên, các chàng trai INFINITE đã xuất hiện trên chương trình radio ‘Young Street’ của đài SBS vào ngày 19/12 trò chuyện cùng với DJ K.Will.

Woohyun đã hồi tưởng lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mình trong chuyến lưu diễn. Cậu nói, “Em luôn muốn trả ơn các fan nên đã tự mua những chiếc nhẫn bạc và hoa. Các concert em đều chuẩn bị một màn cầu hôn đấy.”

Cậu ấy cũng nói thêm, “Tất cả chi phí là 3 triệu won (~ $3,000 USD) tiền của riêng em. Em chỉ muốn dùng tiền của mình để mua chúng. Nhưng em cũng đã lo lắng nhỡ các fan đó không thích nếu họ không phải fan của mình thì sao. Dù vậy họ có vẻ thích nó nên em rất hạnh phúc.” Có lẽ cậu ấy còn lấy mất trái tim người hâm mộ của các thành viên khác nữa đấy! Ai có thể cưỡng lại được một fanservice lãng mạn đến như vậy chứ?

Video dưới đây là một trong những khoảnh khắc Woohyun tặng hoa và trao nhẫn cho một người hâm mộ may mắn. Concert được tổ chức tại Manila, cậu ấy thậm chí còn đeo nhẫn vào ngón tay cô gái và đưa chiếc mũ Pikachu của mình cho cô ấy. Toàn bộ fanservice đáng yêu này sẽ làm tan chảy trái tim của bất cứ cô gái nào.

cre: allkpop | cre vid: marielle_may
vtrans: breakid@INFINITIZEVN.COM
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s