[NEWS] [05.01.13] (Reply 1994) Nối tiếp sự nổi tiếng nâng rating “Taxi” lên một tầm cao mới


Dường như khán giả vẫn cực kì thích thú với “Reply 1994“. Bộ phim truyền hình của đài tvN đã kết thúc nhưng mới đây sự xuất hiện của các diễn viên trên “Taxi” đã khiến show truyền hình này đạt mức rating kỉ lục.

Kênh truyền hình cáp tvN đã phát sóng một “Reply 1994 Special” trên chương trình đối thoại “Taxi” vào ngày 4/1. Các ngôi sao của “Reply 1994“, Jung WooKim Sung Kyun đã tham gia để đưa tới chúng ta những câu chuyện hậu trường.

Rõ ràng một điều là cơn sốt “Reply 1994” vẫn chưa hạ nhiệt, kỉ lục rating trung bình của chương trình là 2,8% và rating cao nhất 3,7%. Tập “Taxi” này đã đứng thứ nhất về lượng khán giả trong độ tuổi 10-40 so với các chương trình khác phát sóng cùng thời điểm.

Điều này khiến “Taxi” đạt rating cao nhất trong các tập trong 3 năm. Cho đến nay rating cao nhất của Taxi là vào ngày 20/1/2011 phát sóng với sự xuất hiện của Hyun Bin, rating trung bình đạt 6,1%, rating cao nhất 7,5%. Đó là thời điểm ngay khi bộ phim truyền hình “Secret Garden” kết thúc.

Trong tập “Reply 1994 Special“, các MC, Jung WooKim Sung Kyun đã cùng xem những phân cảnh trong bộ phim và nói chi tiết những việc xảy ra tại hậu trường. Một phần của tập này được quay tại nhà trọ Shinchon, nơi diễn ra rất nhiều những khung cảnh của bộ phim.

Jung Woo đã trò chuyện về cách thể hiện tình yêu của Rác làm điên đảo trái tim chị em phụ nữ. “Xem thế này tôi vẫn không hiểu sao mọi người lại thích việc quăng đồ ăn vặt đến vậy.”  Trong cảnh phim quăng áo thun vào Na Jung (Go Ara) ở trận bóng đá nội bộ trường (tập 5), Jung Woo nhận xét, “Tôi cũng không hiểu luôn.”Taxi” cũng tiết lộ những gợi ý nằm rải rác trong bộ phim báo trước rằng Rác cuối cùng sẽ là chồng của Na Jung.

Vậy Jung Woo đời thực ra sao? Các MC đã đặt ra câu hỏi này cho Jung Woo, nữ MC Hong Eun Hee hỏi anh ấy, “Anh đã bao giờ quỳ gối khi tặng quà hay tỏ tình với một cô gái chưa?” Jung Woo bật cười và nói rằng mình chưa khi nào làm điều gì như vậy cả. Không chàng trai nào có thể hiểu được việc quỳ gối là thế nào.

Kim Sung Kyun đã tỏ tình đơn giản và điềm tĩnh, giống như phong cách Gyeongsang-do khi trong người có một chút rượu soju. MC Kim Gura nói rằng cách làm của anh ấy còn tuyệt hơn cả việc quỳ gối.

Jung Woo dường như đã quay hai phiên bản của phân cảnh hôn Binggeurae (Baro), một trên má và một trên môi. Anh nói rằng hai người con trai có thể hôn nhau khiến cả hai MC đều choáng váng. Jung Woo có vẻ thoải mái với skinship làm Kim Gura ngại ngùng né tránh và nói anh ấy y hệt Rác. Thì ra Baro chính là nụ hôn môi đầu tiên của Jung Woo với một người đàn ông.

Kim Sung Kyun đã nói về việc anh ấy luôn vào vai phản diện và nụ hôn mặt trời mọc với Do Hee cũng là nụ hôn màn ảnh đầu tiên. Anh tiết lộ thêm ngay khi quay xong cảnh hôn, Do Hee đã cúi xuống lan can và nôn. Anh nói đùa, “Có phải vì say sóng không thế? Hay là do anh vậy?”

Họ cũng trò chuyện về cảnh cầu hôn với sổ tiết kiệm của Samcheonpo. MC Hong Eun Hee nhận xét rằng cảnh đó rất ổn nhưng Kim Sung Kyun nói những phụ nữ tuổi 30 thích những thứ như thế còn 10-20 thì không. Jung Woo cho biết nhạc nền cho cảnh đó là bản cover “Destiny” của Kim Sung KyunDo Hee. Kim Sung Kyun cũng tiết lộ thêm những hành động đặc trưng cho tính cách Samcheonpo dựa vào người em họ của anh ấy.

Kim Sung Kyun đã nói về những quảng cáo của mình và Jung Woo cho biết anh ấy đã thực hiện 8-9 quảng cáo. Jung WooKim Sung Kyun cũng nói rằng họ là bạn bè, Jung Woo sinh đầu năm 81 còn Kim Sung Kyun sinh năm 1980.

Phỏng vấn của Jung WooKim Sung Kyun với “Taxi” sẽ tiếp tục lên sóng vào thứ 7 tuần tới trên kênh tvN lúc 8:40 KST. Yoo Yeon Seok, người đóng vai Chilbong trong bộ phim sẽ tham gia phần 2 của tập “Reply 1994 Special.”

Advertisements

2 responses to “[NEWS] [05.01.13] (Reply 1994) Nối tiếp sự nổi tiếng nâng rating “Taxi” lên một tầm cao mới

  1. bạn ơi, cho mình hỏi là Infinite Hong Dae Star Date 111027 có vietsub hk z? nếu có thì cho mình xin cái link nhak, thanks bạn nhìu!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s