[Little things] [JAP.Magazine] Letter to Other Members


[Message to SUNGJONG] Japanese Magazine

Từ Sunggyu:
Trong tất cả các thành viên, cậu là người thônh minh nhất.
Mặt dù là em út, nhưng cũng có những lúc các anh phải học từ cậu. Cậu rất dễ thương vì cậu rất nghe lời và làm theo những gì màcác anh bảo. Nhưng cậu cũng có mặt lười biếng đấy nhé. Cụ thể hơn là phòng cậu còn dơ quá đấy. Và, cậu còn làm rối tung cả phòng của người khác nữa. Có nhiều lúc cậu cứ bày ra đấy mà không dọn dẹp, cái ấy thì quả là khó chịu lắm đấy. Anh chắc là thành viên ở chung phòng với cậu sẽ phải hứng chịu đó.

Từ Dongwoo: 
Em út dễ thương. Việc các anh hay sai vặt cậu hẳn là rất khó khăn, nhưng cậu luôn luôn làm tốt.

Từ Woohyun: 
Em út đỉnh nhất của INFINITE. Nhưng chắc vì cậu còn trẻ, trong lứa tuổi dậy thì, nên cậu cũng nổi loạn không kém.

Từ Hoya: 
Mặc dù các anh bắt cậu phải làm việc cho các anh, nhưng cậu là một em út dễ thương luôn nghe lời các anh. Cho dù thời gian có trôi qua, cậu vẫn là một đứa trẻ mà thôi *cười*

Từ Sungyeol: 
Một em út tốt bụng luôn nghĩ cho các anh già của mình. Nhưng dạo gần đây, cậu hình như đang nổi loạn nhỉ *cười*

Từ L: 
Em út dễ mến. Cậu là tuyệt nhất khi cậu nhảy theo nhóm nhạc nữ đấy!

[Message to MYUNGSOO] Japanese Magazine

Từ Sunggyu: 
Dù là gì, cậu rất tuyệt. Cậu khá tinh tế vì thế cậu biết cách sắp xếp và nghe lời của người khác. Nhưng, cậu nghe tốt đến nỗi tất cả những điều cậu làm là lắng nghe. *cười* Cậu có thế giới riêng mà cậu đã tự chọn cho mình, nhưng một khi cậu đã bước ra khỏi thế giới đó, cậu sẽ không bao giờ trở lại vì tính cứng đầu của mình. “Tôi là như thế đấy”. Nếu cậu mà suy nghĩ như vậy, cậu sẽ không bao giờ thay đổi được bản thân đâu. Ban đầu anh cũng không thể hiểu rõ khái niệm đó, và nó đã từng rất khó khăn cho anh.

Từ Dongwoo: 
Cậu che lấp bản thân mình và nếu cậu càng thích ai đó nhiều hơn, cậu không thể nhìn vào mắt của người ấy khi nói chuyện được *cười* Mặc dù anh đã cố tìm cách giúp, nhưng cậu là một ca vô phương cứu chữa.

Từ Woohyun: 
Khuôn mặt đỉnh nhất, tính cách đỉnh nhất, người nỗ lực đỉnh nhất. Cậu nhìn hoàn hảo ở bên ngoài, rồi nhưng cậu cũng có những điếm yếu bên trong, thế nên khi chúng ta ở bên nhau thật lâu, chắc sẽ rất vui nếu chúng ta đi tìm nơi để tỉ thí (?)

Từ Hoya: 
Thường thường thì cậu như là một người trưởng thành. Nhưng lâu lâu cậu cũng không xuất hiện là bao nhiêu.

Từ Sungyeol: 
Là một người rất tuyệt và biết phấn đấu. Nhưng sự thật là cậu rất là bướng bỉnh.

Từ Sungjong: 
Mặt annh thì đẹp và anh cũng chơi guitar giỏi. Nhưng anh cứng đầu!

[Message to SUNGYEOL] Japanese Magazine

Từ Sunggyu: 
Cậu rất cao và tuyệt, nhưng trên hết, cách nghĩ của cậu rất tốt. Cậu có số lượng kiến thức rất lớn giúp cho những ý tưởng của cậu rất nguyên chuẩn. Trong cách nói chuyên, cậu cũng đối đáp bằng những điều ít ai nghĩ đến. Anh tự hỏi cậu đã phải làm gì để suy nghĩ được như vậy. Nó rất thú vị. Gần đây, cậu cho anh thấy trách nhiệm của cậu cũng như sự chăm chỉ làm anh rất vui. Nhưng đôi lúc, cậu chưa nắm bắt được bầu không khí chung *cười* .. thế nên, hãy đi tìm hiểu về những điều khiến người khác cảm thấy không thoải mái đi.

Từ Dongwoo: 
Cậu luôn luôn sôi động và tỏa sáng. Và, cậu sẽ bị ăn mắng nếu cứ vứt đồ đạc trên giường đấy nhé.

Từ Woohyun: 
Nhắc đến Sungyeolie, tớ không thể nghĩ đến điều gì khác ngoài chiều cao của cậu. Chiều cao của cậu là một điểm mạnh nhưng đồng thời cũng là điểm yếu.

Từ Hoya: 
Luôn luôn tỏa sáng và là một người anh đối với tớ. Nhưng sự thật thì, cậu ấy nhát cáy. *cười*

Từ L: 
Cậu biết cách kết hợp cảm xúc và cậu là một học sinh tiểu học vì cậu rất cứng đầu, nhưng sự thật thì, cậu rất rất hòa đồng và tốt bụng.

Từ Sungjong: 
Một con người vui tính và cao. Nhưng anh thường xuyên không nắm bắt được tình huống và hòa mình theo nó được.

[Message to HOYA] Japanese Magazine

Từ Sunggyu:
Trong INFINITE, cậu là người nhảy giỏi nhất. Vì là một người cầu toàn, cậu tập luyện chăm chỉ đến độ mỗi ngày cậu chỉ biết tập luyện. Cậu là một đứa trẻ trung thành với con người của mình. Nhưng cậu rất đáng sợ vì chỉ cần làm phiền cậu một chút thôi là bị ăn đòn của cậu ngay. Và thể chất của cậu cũng rất mạnh.

Từ Dongwoo:
Kể cả khi nhìn từ bên ngoài, cậu ấy rất là nam tính. Đôi lúc đáng sợ.

Từ Woohyun: 
Nhiệt huyết. Luôn luôn luyện tập, nỗ lực không ngừng nhưng sự hòa đồng thì rất tệ.

Từ Sungyeol: 
Nói cách nào đi nữa, cậu nhảy rất tuyệt. Và nam tính. Các bạn không thể tưởng tượng được điều này đâu, nhưng mà nói thật nhé, tính ghen tuông của cậu ấy khá là nghiêm trọng.

Từ L: 
Khi cậu nhảy, cậu rất tuyệt. Và còn vì cậu đến từ Busan nên giọng địa phương của cậu rất nam tính.

Từ Sungjong:
Anh nhảy rất đẹp, không những thế, anh còn luôn luôn tập luyện nhiều thứ khác nữa, đến nỗi như muốn tập luôn phần của người khác ấy. Nhưng anh tập luyện đến độ bị chấn thương, điều đó làm em lo lắng lắm. Tập luyện là tốt nhưng anh chỉ cần tập đủ là được rồi.

[Message to WOOHYUN] Japanese Magazine

Từ Sunggyu: 
Bởi vì cậu ấy luôn trung thành với con người của chính cậu, nên anh ất cảm ơn về điều đó với cương vị là một trưởng nhóm. Cậu có aegyo cùng nhiều nét dễ thương khác. Và vì cậu rất nhạy cảm nên cậu bị trầm cảm một cách dễ dàng. Đó có thể là lý do tại sao cậu đang sụt cân, và nó làm anh lo lắm đấy. Đừng để cho mọi người phải lo lắng về cậu nhé.

Từ Dongwoo: 
Cậu ấy tiêu xài trái tim của mình rất là rộng lượng (Cậu quăng tim nhiều quá ấy mà) và cậu cũng rất dễ thương. Nhưng nếu cậu nhạy cảm với bản thân mình quá mức, tóc cậu sẽ rụng cho xem.
Từ Hoya: 
Cho dù là công việc gì, làm việc chăm chỉ không điều kiện. Còn rất nhạy cảm.

Từ Sungyeol: 
Anh ấy chăm sóc tốt cho tất cả mọi thành viên và nói cho mọi người biết điểm yếu của chính họ một cách thẳng thắn. Nhưng có đôi lần, cơn giận dữ của anh vượt quá giới hạn và điều đó có chút phiền *cười*.

Từ L:
Một người có rất nhiều nét dễ thương *aegyo*. Anh rất là đỉnh !!

Từ Sungjong: 
Anh hát hay, cơ thể của anh rất ư là đẹp. Anh chăm sóc cho tụi em rất tốt nhưng tính tình của anh hơi nóng nảy.

[Message to DONGWOO] Japanese Magazine

Từ Sunggyu: 
Là một người ngây ngô và trong sáng. Nhưng cậu ngây thơ đến nỗi như một thằng ngốc vậy, mỗi khi gặp chuyện gì nghiêm trọng xảy ra thì y như rằng cậu sẽ không thích nghi được *cười*

Từ Woohyun: 
Tăng động bất cứ lúc nào, không thể kìm chế được. Nhưng chính sự trong sáng và hoạt bát của cậu đã đem lại niềm vui cho mọi người.

Từ Hoya: 
Từ chính xác để diễn tả anh là *ngây thơ vô tội*, vì anh ấy là một người đàn ông phóng khoáng. Cũng vì thế mà đôi lúc anh ấy không thể hiểu tốt được tình hình xung quanh.

Từ Sungyeol: 
Anh có một tính cách tuyệt vời, vì thế cách tốt nhất khi phiền muộn là đến gặp anh ấy. Sự đơn giản làm cho em nghĩ anh là một người thẳng thắn, nhưng điều làm em ngạc nhiên, anh lại có một khía cạnh nào đó rất bí ẩn của mình.

Từ L: 
Dù gọi anh là ông anh hai của em, nhưng anh lại thuộc thành phần *không suy nghĩ*. Đơn giản và trong sáng. Anh là người có trái tim nhân hậu. Và khi nhảy, anh nhìn rất tuyệt đấy.

Từ Sungjong: 
Mãi mãi, nụ cười của anh sẽ không bao giờ tắt, trong sáng và lạc quan. Thêm nữa, đôi lúc anh ấy không thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra. *cười*

[Message to SUNGGYU] Japanese Magazine

Từ Dongwoo: 
Một trưởng nhóm đáng tin cậy !

Từ Woohyun: 
Đây là trưởng nhóm của INFINITE, Sunggyu. Trưởng nhóm đỉnh nhất! Nhưng mà lâu lâu cũng hay mắng nặng lời lắm *cười*

Từ Hoya: 
Thường thường thì anh là một người anh với khả năng lãnh đạo tốt, nhưng lâu lâu lại không giống một trưởng nhóm tí nào.

Từ Sungyeol: 
Với vị trí là trưởng nhóm, anh làm việc một cách chăm chỉ và hiệu quả.. nhưng chỉ có điều em muốn nói là, đừng cố kìm nén bản thân nữa ..

Từ L: 
Một trưởng nhóm có trách nhiệm, giọng hát tuyệt vời và một nụ cười đi liền với đôi mắt (mắt cười).

Từ Sungjong: 
Là trưởng nhóm, anh làm tốt công việc của mình. Anh hát hay, thật sự, giọng hát của anh là tuyệt hơn hết thảy. Anh cũng có một phần nhút nhát trong tính cách của mình nữa *cười*

Credit. INFINITE@Facebook
V-Trans: Solla @ Infinitizevn.com ∞ INFINITE VietNam FC
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s