[NEWS] [27.01.14] L (INFINITE) nói về việc tham gia bộ phim ‘Cunning Single Lady’ của đài MBC


L (INFINITE), người vừa xác nhận tham gia bộ phim mới Cunning Single Lady‘ của đài MBC đã bày tỏ suy nghĩ của mình về việc mở rộng sang lĩnh vực điện ảnh – hình tượng nam diễn viên thần tượng khi cậu tiếp tục nhận dự án sắp tới đây.

Cunning Single Lady là bộ phim hài lãng mạn về người đàn ông tên Cha Jung Woo (do Joo Sang Wook thủ vai), anh ta đã trở thành một tài phiệt sau khi ly dị vợ cũ – người cố giành lấy anh ta. L sẽ đảm nhận vai thư kí của Cha Jung Woo và đưa ra rất nhiều lời khuyên cho anh ấy. Hai người họ cũng là những người bạn thân thiết.

L chia sẻ, “Đây là một danh dự dành cho tôi khi được làm việc với tiền bối Joo Sang Wook cùng những diễn viên tiền bối tuyệt vời khác nữa trong ‘Cunning Single Lady’. Qua dự án lần này, tôi sẽ làm hết sức mình để trở thành một diễn viên ổn định hơn nữa.”

Nhà sản xuất cũng nhận xét, L sẽ nhận vai thư kí Gil, người đưa ra những nhận xét thẳng thắn cho giám đốc của mình (do Joo Sang Wook đóng). Xin hãy đón đợi diễn xuất các chi tiết giàu cảm xúc cũng như các phân cảnh hài hước của cậu ấy.”

Cunning Single Lady sẽ phát sóng ngay sau bộ phim ‘Miss Korea‘ vào tháng tới.

cre: allkpop | vtrans: breakid@INFINITIZEVN.COM
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s