[NEWS] [01.02.14] [NEWS] “The Genius 2” Sunggyu xuất hiện! ‘Tình nguyện làm người bảo hộ cho Cha Yooram’


Thành viên của INFINITE Sunggyu đã tái xuất trên “The Genius”. Sunggyu đã xuất hiện trên chương trình thực tế khốc liệt của tvNThe Genius season 2: Rule breaker” với tư cách là khách mời và cậu ấy đã tự nguyện trở thành người bảo hộ cho Cha Yooram trong cuộc chơi.

Tập ngày hôm đó sẽ có sự xuất hiện của những người chơi chủ chốt trong mùa thứ nhất như SunggyuCha YooramKim Kyung Ran,Lee Junseok, Choi Chang Yeob và Choi Jungmoon với tư cách là khách mời và thi đấu với top5 của mùa 2 là Lee Sang MinEun Jiwon, Yoo Jung HyunCho Yoo Young và Lim Yohwan. Họ sẽ chơi trò “Layoff”, một phiên bản đã qua chỉnh sửa của “Food chain”, trò chơi trứ danh bậc nhất trong mùa 2.

Trong khi các thành viên của mùa thứ nhất đều thể hiện quyết tâm của mình, Sunggyu và Cha Yooram xác nhận giao kèo hợp tác với nhau thông qua một cuộc gọi video.

Cha Yooram lo lắng rằng “Lee Sang Min có vẻ thể hiện rất xuất sắc”. Sunggyu đã đáp lại “Em sẽ bảo vệ chị mà” khiến Cha Yooramxúc động. Cha Yooram đã thể hiện lòng biết ơn và sự cảm động của mình bằng cách nói “Cậu làm ơn hãy nhắc lại câu đó lần nữa đi.”

Layoff” là phiên bản văn phòng của “Food chain”, trận đấu chính của vòng 1. Trong trò chơi, một người có thể sa thải một người khác có địa vị thấp hơn và để thắng cuộc, người chơi cần có được bằng cấp cho nhân vật mà mình được chỉ định sẵn. Chương trình sẽ được phát sóng vào ngày mùng 1 tháng 2 lúc 10:50PM.

Credit: INFINITE7SOUL | Source: Osen.co.kr +Naver 
Shared by: Eudia for INFINITE7SOUL.COM | Vtran by: legxome@INFINITIZEVN.COM
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s