[NEWS][04.02.14] L xuất hiện đẹp như tượng tạc tại buổi đọc kịch bản của “Cunning Single Lady”


L, là thành viên của nhóm nhạc INFINITE và cũng là một diễn viên, đã xuất hiện tại buổi đọc kịch bản cho bộ phim “Cunning Single Lady” với vẻ ngoài đẹp như tượng tạc.

Buổi đọc kịch bản cho bộ phim mới “Cunning Single Lady“, của đài MBC, sẽ được phát sóng vào các ngày thứ Tư và thứ Năm, (Biên kịch: Lee Hana, Choi Soo Young; nhà sản xuất: Go Dong Sun, Jeong Dae Yoon) đã diễn ra tại Dream Center, Ilsan vào giữa tháng 1 vừa qua. L đã tới tham dự cùng với các diễn viên khác như Joo Sangwook, Lee Minjung, Hwang Bora, Kim Gyuri, Seo Gangjoon,….

Ngày hôm đó, L đã xuất hiện trong chiếc áo cao cổ màu xám và chiếc áo khoác đen. L đã tham gia buổi đọc kịch bản trong bộ đồ khá thoài mái cùng kiểu tóc rất tự nhiên và đã gây được sự chú ý bởi vẻ đẹp như tượng tạc của mình.

Trong bộ phim, L vào vai một nhân viên lái xe kiêm trợ lý, trợ lý Gil, người có tính cách 4D. Trợ lý Gil là “biểu tượng cho sự đổi đời“. Vì cậu ấy đang từ một nhân viên part-time tại một quán cà phê internet mà Cha Jungwoo (do Joo Sangwook thủ vai) thường ghé qua đã trở thành trợ lý của Cha Jungwoo, CEO của một công ty IT hàng đầu Hàn Quốc. Trợ lý Gil đã phát triển tình bạn bền chặt và trở thành bạn chat với Cha Jungwoo, người đang có những khoảng thời gian khó khăn sau khi ly dị vợ. Cậu ấy giống như một người bạn tâm giao của Cha Jungwoo vì chỉ có trước mặt cậu ấy Cha Jungwoo mới thể hiện khía cạnh yếu mềm của mình.

Cunning Single Lady” là bộ phim khắc hoạ những chiến lược rất ma mãnh của một người phụ nữ đã ly dị, nhằm quyến rũ người chồng cũ của mình, chỉ vì sau khi quay lại, anh ta đã trở thành một doanh nhân thành công. Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng sau khi “Ms. Korea” kết thúc.

Cre: Osen + Naver | Shared by: Eudia @INFINITE7SOUL
V-trans: lilyCho@INFINITIZEVN.COM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s