[NEWS] [06.02.14] Sunggyu bật mí về tình yêu đầu đời và nụ hôn đầu tiên của mình


Sunggyu (INFINITE) đã nói về mối tình đầu và nụ hôn đầu tiên của cậu ấy trong chương trình Happy Together 3 (KBS2 TV) phát sóng ngày 6/2. 

Cậu tiết lộ mình đã trải nghiệm tình đầu và nụ hôn đầu tiên vào thời còn ở trường trung học, đi vào chi tiết, Sunggyu nói, “Hồi còn học trung học, em đang ở phòng tập thể dục cùng với bạn gái lúc cô ấy nói với em là sẽ chuyển đi. Có vẻ như đó là dấu hiệu em nên hôn cô ấy,” khiến mọi người bối rối hỏi, “Sao lại thế?”

Sunggyu cho biết mình đã nghĩ gì về suy nghĩ khi đó của bạn gái, “Giờ em sắp đi rồi. Em không thể nào gặp anh được nữa.” Điều đó khiến cậu nghĩ rằng mình phải hôn cô ấy, vì vậy cậu đã thể hiện ra mình thích cô như thế nào. [bằng nụ hôn]

Cô gái đã phản ứng, “Em thích đấy.” Những người khác bắt đầu trêu đùa, nhắc đi nhắc lại và nói rằng thật thú vị khi cô ấy nói thế dù là Sunggyu không hề hỏi bất cứ điều gì sau đó.

Sunggyu đáp, “Em đã ngăn cô ấy chuyển đi nhờ nụ hôn đó,” khiến tất cả ngạc nhiên tin rằng đó hẳn phải là nụ hôn thần kì. Điều này càng làm cho mọi người trêu chọc cậu ấy nhiều hơn nữa. Yoo Jae Suk đùa rằng một nụ hôn tới mức độ này có thể ngăn lại những cuộc chiến trong quá khứ.

Sau đó họ nói rằng Sunggyu là người dễ buồn bã và lo lắng. Cậu thừa nhận trước kia là như vậy nhưng giờ không còn nữa.

cre: allkpop | vtrans: breakid@INFINITIZEVN.COM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s