[NEWS] [11.03.14] Hoya lần đầu tiết lộ tên thật trong ‘Arts and Physical Education’.. “Tên thật của cậu ấy là Lee Ho Dong”


Hoya của nhóm nhạc INFINITE đã tiết lộ tên thật của mình là Lee Ho Dong trong Our Neighborhood Arts and Physical Education’.

Vào ngày 11/3, Our Neighborhood Arts and Physical Education’ (KBS 2TV) cho biết “Trong chương trình ngày hôm nay, Hoya lần đầu tiên sẽ tiết lộ tên thật của mình. Tên thật của cậu ấy là Lee Ho Dong còn khiến cho Kang Ho Dong phá lên cười to hơn và tăng thêm phần thú vị”

Theo như các nhân viên trong đội ngũ sản xuất, trên đường tới gặp người chiến thắng vòng thi, Hoya đã nói trong tâm trạng phấn khởi, “Được xuất hiện trong chương trình cùng với Kang Ho Dong là một vinh dự cho cả gia đình em”.

Về việc này, Kang Ho Dong tự hào và nói với Hoya, “Chúng ta là Hoya-Ho Dong và tên còn giống nhau nữa.” Hoya cho biết, “Sự thật thì tên thật của em không phải là Lee Ho Won đâu” và kể câu chuyện cậu ấy đã đổi tên như thế nào.

Cậu ấy nói trong sự ngạc nhiên, “Người khác vẫn nghĩ tên em là Lee Ho Won nhưng sự thật thì trước đó em đã đổi tên rồi. Cái tên ban đầu là Lee Ho Dong cơ” và làm Kang Ho Dong bất ngờ. 

Cậu tiếp tục, “Em đã đổi tên là vì Kang Ho Dong và nói rằng cậu ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đổi tên. “Hồi em 9 tuổi, vở hài kịch ‘Shower‘ mà anh diễn vai ngớ ngẩn rất là nổi tiếng, rồi sau đó bạn bè đã chế nhạo em. Vì em cứ khóc suốt nên ba mẹ đã đổi tên cho em.” Cậu ấy cũng bật mí là mình đã khóc trong khoảng hai tháng. Câu chuyện này nghe như một trò đùa, Kang Ho Dong đã nói “Tôi thấy vừa vui lại vừa buồn đấy”.

Our Neighborhood Arts and Physical Education’ cho thấy quá trình chơi một trận đấu thể thao với những người hàng xóm, phát sóng vào tối thứ 3 hàng tuần lúc 11:20.

sr: goodhmh@osen.co.kr & Allkpop
<Picture> Provided by KBS | vtrans: breakid@INFINITIZEVN.COM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s