[FANACC] [15.03.14] Sungyeol at his BBQ Restaurant


Sungyeol hôm nay đã ở nhà hàng BBQ của mình. Anh ấy từ chối kí tên và selca nhưng mình đã chạm vào tay anh ấy khi đưa hóa đơn.

Lúc Sungyeol lau máy tính tiền trông anh ấy rất là đáng yêu haha! Anh ấy cứ đi xung quanh và ngăn mọi người đừng chụp hình.

Điều hay ho là anh ấy hôm nay mặc bộ đồ cùng một màu xanh giống với ‘Lịch của The LOEYEOL’ trên bàn.

Lúc rời khỏi nhà hàng mình đã lấy một nước ép táo trước, mình nói “Take away please” (chắc bạn ý nói tiếng Anh nhỉ), sau đó Sungyeol ‘???’ nên mình đã làm cử chỉ “Take away”.

Sau đó anh ấy hỏi mình có muốn đá không, mình muốn nói ‘Duhh’ nhưng lại nói một ít thôi. Sungyeol đã lấy đá cho mình, anh ấy rất đáng yêu khi lấy từng viên đá một.

Mình đã xin anh ấy một cái bắt tay và anh ấy đồng ý. OMG tay anh ấy cực mềm và ấm luôn! Rồi anh ấy nói “bye bye” bằng tiếng anh và mình đã vẫy tay với anh ấy cho tới khi rời khỏi đó, anh ấy đã mỉm cười với mình!!

Nước ép táo mà Sungyeol đã phục vụ mình đây nè.

Cơ mà Sungyeol has smallest ass (ý bạn là mông nhỏ sao :vhay là dễ thương cực kì :v) và rất là nhút nhát. Sungyeol cứ liên tục liếc nhìn màn hình TV khi Orange Caramel biểu diễn.

Anh ấy dường như rất gần gũi với mẹ mình, Sungyeol trông giống hệt phiên bản nam trẻ tuổi của bà vậy. Điệu cười thì hết sức thiên thần, anh ấy thân thiết với mẹ và thể hiện rất nhiều tình cảm.

Sungyeol giống như một người phục vụ và thu ngân, anh ấy phục vụ hầu hết tất cả các yêu cầu và mọi người cứ liên tục gọi đồ uống chỉ để nhìn anh ấy. Điệu nhăn mặt khi anh ấy mở chai nước cũng đáng yêu lắm luôn.

Có thứ gì màu trắng trên tóc anh ấy nên một fan người Hàn đã nói cho anh ấy biết để phủi nó đi. Mình đã nhìn chằm chằm vào anh ấy không ngừng, cố ghi nhớ mọi chi tiết về anh ấy, sau đó anh ấy nhìn lại mỉm cười.

Tóc mai của Sungyeol khá cong và nốt ruồi của anh ấy OMG nốt ruồi ở cổ và má của anh ấy OMG :v

Fanaccount credit @sungyowl | Fantaken photo credit @sbsgr1209
Shared by L at (infiniteupdates.wordpress.com)
vtrans: breakid@INFINITIZEVN.COM

Thật sự trans fanacc nhiều khi muốn bỏ dở luôn ấy, đúng là fan gặp đc idol, cái gì mà viết được 1 tí hẳn hoi lại OMG sdfghjkl cvbnmokjhbv :v Bản chuẩn t.anh toàn kiểu vậy =)) Ngôn ngữ chỉ fan mới hiểu =))

Advertisements

2 responses to “[FANACC] [15.03.14] Sungyeol at his BBQ Restaurant

    • Vậy hả bạn =)) mình k chắc về từ này nên cũng k dám viết bừa :)) cơ mà vì sao lại thế nhỉ @@

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s