[NEWS][01.04.14] Woohyun nói không với phẫu thuật thẩm mỹ + tai nạn đáng nhớ


Để minh chứng cho sự bận rộn của mình, hai chàng trai Toheart đã xuất hiện chương trình “Hello Counselor” và “Crisis Escape No.1” của đài KBS 2TV ngày 31 tháng 3 vừa qua.

Trên “Hello Counselor” các khách mời đã được hỏi về việc liệu họ đã bao giờ có ý định muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ hay chưa.Woohyun đã đáp rằng, “Em chưa bao giờ thực sự nghĩ về việc đó” Các MC đã đùa “Chắc là cậu đã sửa rồi đúng không?

Đáp lại một cách ngại ngùng, cậu nói, “Chưa–chưa ạ–Em vẫn chưa sửa gì hết”. Câu trả lời vụng về khiến khán giả trong trường quay bật cười.

Trên “Crisis Escape No.1” Woohyun đã chia sẻ về một tai nạn nghiêm trọng xảy ra khi cậu còn nhỏ. Cậu kể, “Hồi nhỏ, có lần em đã suýt chết. Ở gần nhà em có một con lạch (nhánh sông nhỏ). Em đã chọn đúng hôm nước chảy mạnh để đi bơi và đã suýt bị nước cuốn đi.

Cậu kể tiếp, “Bị kẹt trong tình thế như vậy khiến cho đầu óc em không được minh mẫn cho lắm. May là lúc ấy có ba anh lớn đang bơi gần đó đã ném cho em một cái phao.” “Nhờ có hành động của họ mà em mới có cơ hội được debut cùng INFINITE, cậu kết lại câu chuyện một cách hài hước.

Cre: allkpop | V-trans: lilycho@INFINITIZEVN.COM
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s