[NEWS] [27.04.14] INFINITE MV trì hoãn vì liên tưởng tới thảm kịch Sewol, gợi lại MV ‘Destiny’ chưa được tiết lộ


Những người hâm mộ của INFINITE đang háo hức chờ đợi đợt trở lại này của nhóm nhưng “Last Romeo” đã bị trì hoãn do MV có sự liên kết liên tưởng tới thảm kịch phà Sewol.

Những hình ảnh teaser ‘Last Romeo‘ đã xuất hiện khắp nơi ở Seoul giống như một phần chiến dịch quảng bá trên đường phố, nhưng chỉ có một chút thông tin được công bố về sự trở lại của INFINITE trước thời điểm hiện tại khi ngành giải trí đang ngừng hoạt động. Giờ đây, Herald Corp cho biết INFINITE còn phải trì hoãn xa hơn nữa vì những lo ngại về sự liên tưởng giữa tai nạn và MV.

MV sắp tới của INFINITE có cảnh nước tràn xung quanh có thể bị coi là vô tình nhắc tới tai nạn phà Sewol làm mất đi sinh mạng khoảng 300 người.

Tại thời điểm này thì việc phát hành MV chỉ đơn giản là đang bị trì hoãn, nhưng nếu Woollim Entertainment quyết định quay lại hay chỉnh sửa MV thì đây sẽ lần lần thứ hai việc trở lại của INFINITE bị ảnh hưởng bởi thảm kịch.

MV chính thức của ‘Destiny‘ được quay tại Universal Studios ở Mĩ và tiêu tốn khoảng 1 triệu đô, nhưng có vài cảnh máy bay trong đó. Sau vụ việc Asiana Airlines Flight 214 rơi (Asiana Airlines là một công ty của Hàn Quốc) và một số hành khách thiệt mạng, Woollim Entertainment đã phải chỉnh sửa những cảnh quay. Giờ thì MV của ‘Last Romeo‘ đang bị trì hoãn vì sự tôn trọng dành cho các nạn nhân của thảm kịch phà Sewol, Woollim đang phải đối mặt với quyết định khó khăn giữa việc chỉnh sửa hay cho quay lại toàn bộ MV.

Đa số các MV Kpop đều mất vài ngày quay và tốn kém chi phí. INFINITE đã khiến người hâm mộ rất đón chờ ‘Last Romeo‘ bởi Woollim Entertainment không hề đưa ra bất kì thông tin nào. Sự trì hoãn có thể làm giảm sự mong đợi.

Việc trở lại của INFINITE có thể bị trì hoãn đến thời gian sau, khi những cảnh nước không gây ra những hiểu nhầm liên quan tới tai nạn chìm phà. Tuy nhiên Woollim Entertainment cũng giám sát chặt chẽ tình hình để việc trở lại của INFINITE sẽ xứng đáng với những mong đợi của người hâm mộ.

Nhiều thần tượng khác đã trì hoãn sự trở lại của họ vì thảm kịch này, vì vậy có thể việc INFINITE trở lại sẽ lâu hơn để tránh sự công kích ban đầu về việc comeback. Ngành truyền hình và phim vừa bắt đầu quay trở lại hoạt động bình thường nhưng ngành công nghiệp âm nhạc chỉ đang chậm chạp khởi động để khôi phục chính nó sau thảm kịch.

cre: KpopStarz | vtrans: breakid@INFINITIZEVN.COM
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s