[NEWS] [02.05.14] INFINITE Woohyun và Sungyeol đối đầu nhau trong ‘High School’


Woohyun và Sungyeol của INFINITE sẽ đối mặt với tư cách là đối thủ của nhau. 

Bộ phim truyền hình mới High School (tên dự kiến) của kênh KBS 2TV gần đây đã thông báo rằng Woohyun và Sungyeol của INFINITE đã được chọn vào vai nam chính.

Thu hút được sự chú ý của người hâm mộ vào bộ phim, High School đã tiết lộ nội dung chung cũng như phác họa của từng nhân vật.

High School là một bộ phim lãng mạn, giả tưởng về một thiên thần trở thành người khi cứu một nam sinh thoát khỏi nguy hiểm.Woohyun và Sungyeol sẽ vào vai ‘Shin Woohyun’ và ‘Hwang Sungyeol’, hai người là bạn cùng trường nhưng lại trở thành tình địch của nhau.

‘Shin Woohyun’ là nhân vật có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại mang một trái tim ấm áp và thuần khiết. Cậu sống với bà và làm việc tại một quán bán đồ ăn vặt nhưng nổi tiểng vì ngoại hình đẹp trai và giọng hát của mình. Cậu không tin vào tình yêu sau khi bị bố mẹ bỏ rơi nhưng dần dần cậu nhận ra ý nghĩa của tình yêu sau khi gặp gỡ thiên thần ‘Seul Bi’.

‘Hwang Sungyeol’, do Sungyeol thủ vai, là một người cầu toàn, thông minh, giỏi thể thao và tài năng. Khác với Woohyun luôn hành động theo con tim, Sungyeol lên kế hoạch cho moi thứ và thực hiện theo nó. Cậu trở thành đối thủ của Woohyun khi phát hiện ra mẹ kế của cậu chính là mẹ ruột của Woohyun.

Đoàn làm phim High School nói rằng, “High School là một bộ phim của những người trẻ tuổi pha trộn với các yếu tố giả tưởng. Bộ phim sẽ không chỉ nói về tình yêu và những vấn đề của giới trẻ mà còn đề cập đến nhưng vấn đề thực tế trong môi trường học đường và gia đình, điều này sẽ mang lại sự đồng cảm cho thế hệ của các bậc phụ hyunh. Woohyun  Sungyeol sẽ bộc lộ khả năng diễn xuất tuyệt vời khi nhập tâm vào nhân vật.

High School kéo dài 20 tập và sẽ được lên sóng vào cuối tháng 5.

Credit: Mnet | Source: Mwave | Photo credit: Woollim Entertainment
Vtrans by: legxome@INFINITIZEVN.COM
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s