[NEWS] [13.05.14] INFINITE tổ chức Showcase hoành tráng tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan


INFINITE sẽ mở showcase kéo dài ba ngày tại Hàn QuốcNhật Bản và Đài Loan như một thông báo về việc phát hành full album thứ hai Season 2 của họ.

Vào ngày 13 tháng 5, INFINITE thông báo trên website chính thức rằng họ sẽ tổ chức một showcase quy mô lớn tại Hàn QuốcNhật Bản và Đài Loan.

Showcase được tổ chức tại Nhật vào 19/5, Đài Loan vào 20/5 và Hàn Quốc vào 20/5 đánh dấu hoạt động quảng bá chính thức củaINFINITE mở rộng ra nước ngoài, sau sự xuất hiện của world tour One Great Step vào năm ngoái.

Cái tên “1.2.3” của showcase mang ý nghĩa “ 1 cơ hội duy nhất”, “full album thứ hai Season 2” và “showcase tổ chức tại 3 quốc gia trong 3 ngày”.

Woollim Entertainment, đại diện của INFINITE, phát biểu, “Đã 10 tháng kể từ khi INFINITE quảng bá với Destiny và ba năm kể từ khi các chàng trai phát hành full album đầu tiên. Chúng tôi muốn cảm ơn người hâm mộ, những người vẫn luôn chờ đợi cho đến giờ bằng mọi cách có thể. Vì chúng tôi nghĩ rằng việc nghệ sỹ tương tác một cách gần gũi với fan là quan trọng nên đã chuẩn bị một showcase cho phép INFINITE gặp mặt các fan ở Châu Á.”

Đại diện công ty còn nói thêm, “’1.2.3 Showcase’ của INFINITE ở Hàn Quốc sẽ diễn ra vào ngày 21/5 tại sân vận động Jamsil với sức chứa hơn 5,000 người.”

Credit: MnetSource: Mwave | Photo credit: Woollim Entertainment
Vtrans by: legxome@INFINITIZEVN.COM
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s