[NEW] [22.05.14] INFINITE chọn ra những thành viên lãng mạn trong nhóm


Trong showcase comeback gần đây diễn ra tại sân vận động Jamsil ở Seoul vào ngày 21 tháng 5, vì bài hát chủ đề của họ là “Last Romeo” nên INFINITE đã tranh luận xem ai là thành viên lãng mạn nhất .

Trưởng nhóm Sunggyu tiết lộ, “Hồi lớp 10, mình có yêu một cô bạn gái. Mình vẫn nhớ đã đứng chờ trước nhà cô ấy trong mưa 2 tiếng liền. Sau đó, mình đã bị cảm nặng nhưng mình nghĩ đó là cơn cảm cúm tình yêu. Mình nghĩ điều đó thực sự lãng mạn.”

Mặc dù đã được nghe câu chuyện cảm động của Sunggyu, Woohyun vẫn chọn L là người lãng mạn nhất với lí do “Em ấy đã chúc mừng sinh nhật mình một cách lãng mạn và mỗi khi mình quay phim xong, em ấy lại hỏi ‘Quay tốt không anh?’. Những cử chỉ quan tâm nhỏ bé của em ấy khiến mình cảm động.”

Tuy Woohyun đã nói tốt về cậu nhưng L lại nghĩ danh hiệu lãng mạn nên thuộc về một thành viên khác: “Mình nghĩ Sungjong lãng mạn đấy. Em ấy có phần trưởng thành và nét lôi cuốn nam tính không thể thấy được ở người trẻ tuổi. Em ấy thường làm những việc ngoài dự đoán, ví dụ như chỉ đạo những người khác dọn dẹp kí túc xá.”

Bạn nghĩ thành viên nào trong INFINITE là người lãng mạn nhất?

Credit: allkpop | Photo: Woollim Ent | Vtran by: legxome@INFINITIZEVN.COM
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s