[INFO] Về chấn thương ở vai của Woohyun


© dripping love Do not edit, crop or remove watermark

Update 1. Woollim cho biết đúng là Woohyun đã bị thương nhưng kết quả kiểm tra tại bệnh viện cho thấy anh ấy chỉ bị bầm tím, không phải gãy xương. Hiện tại Woohyun đang quay trở lại địa điểm thi đấu.

Update 2. Woollim cho biết trong khi ghi hình Idol Futsal World Cup, Woohyun đã ngã xuống đất và bị đau. Chấn thương không nghiêm trọng, hiện giờ anh ấy đang dần phục hồi nhưng có lẽ sẽ cần làm vật lý trị liệu.

Update 3. Trong Show Champion pre-recording, Woohyun nói, “Mình thật sự không sao đâu. Thời gian chính là liều thuốc rồi. Mình đã quá tham lam đó mà. Đều là lỗi của mình. Mọi việc hàng ngày không có gì khó khăn cả, không nghiêm trọng đâu.” 

Anh ấy thậm chí còn nói xin lỗi với các thành viên vì vết thương này làm ảnh hưởng tới vũ đạo của cả nhóm. “Thực sự xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng, sẽ không có chuyện như vậy nữa đâu.”

Đại diện phía Woollim cho biết, “Nó chỉ là một vết bầm nhỏ và sẽ không ảnh hưởng tới những hoạt động bình thường của cậu ấy. Woohyun đã nói với quản lý của mình như vậy.”

cre: the_infinite7, 摩卡卡卡卡卡 | via. namjikjik
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s