[NEWS] [03.06.14] Sunggyu than phiền về việc INFINITE giải quyết mọi việc bằng trò kéo búa bao


INFINITE đã xuất hiện trên chương trình ‘Hello‘ tuần này và nói về việc các thành viên thường giải quyết các vấn đề bằng trò kéo búa bao.

Dongwoo giải thích rằng trong một năm sau khi ra mắt, các chàng trai thường chỉ nói người khác làm việc này việc kia, nhưng giờ thì mỗi người tự đảm nhận việc dọn dẹp và những thứ khác. Khi MC hỏi có thành viên nào chỉ yêu cầu người khác mà không tự làm hay không, các chàng trai INFINITE chỉ vào Sunggyu, người đang lắc đầu không tán thành.

Sunggyu nói, “Để công bằng thì tụi em quyết định mọi việc qua trò kéo búa bao, nhưng sau đó thì điều này lại càng khiến mệt mỏi hơn. Tụi em chơi kéo búa bao để xem ai xong makeup trước, ai đi đầu tiên, ai sẽ tắm đầu tiên… Tụi em chuyển nhà và phải chọn phòng, có vài phòng thì đẹp, và thật ra ở đất nước chúng ta thì những phòng như vậy nên để cho các hyung mới phải phép chứ. Mấy đứa cứ bám vào kéo búa bao thôi, nên em tự hỏi tụi nhóc có phải đã quên mất cách cư xử rồi không,” khiến mọi người cười ngặt nghẽo.

MC sau đó đã hỏi vậy ai là người quyết định dùng phương pháp kéo búa bao, một lần nữa Dongwoo lại chỉ vào Sunggyu, điều này càng khiến những tiếng cười ở trường quay lớn hơn nữa.

cre: Allkpop | vtrans: breakid@INFINITIZEVN.COM
Advertisements

2 responses to “[NEWS] [03.06.14] Sunggyu than phiền về việc INFINITE giải quyết mọi việc bằng trò kéo búa bao

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s