[NEWS] [24.06.14] Sunggyu (INFINITE) là thần tượng Kpop quyến rũ nhất thế giới


Trong tập Weekly Idol sắp tới phát sóng ngày 25/6, INFINITE đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong tuần, sau khi trở lại với full album thứ 2 sau 3 năm kể từ “Over The Top” năm 2011. Các thành viên tiết lộ rằng họ đã trở lại với concept quyến rũ khác lạ cho full album thứ 2 qua ca khúc chủ đề “Last Romeo”.

Trong chương trình, leader của INFINITESunggyu đã tỏ ra đắc thắng khi nói, “Trong một khảo sát chọn ra thần tượng quyến rũ nhất thế giới, em đã đạt vị trí đầu luôn đó.” Phản ứng lại, các thành viên khác thể hiện thái độ thờ ơ và thừa nhận, “Một bài báo như thế đã ra đời đấy ạ”, và “Đúng là một bài báo hài hước,” khiến trường quay rộn ràng tiếng cười.

Các MC của chương trình, Jung Hyung Don và Defconn đã yêu cầu Sunggyu thể hiện một điệu nhảy sexy xứng danh với ‘thần tượng gợi cảm nhất thế giới‘. Các thành viên INFINITE cũng đã biểu diễn một điệu nhảy sexy ngoài sức tưởng tượng của mọi người và làm trường quay trở nên hỗn loạn.

Bạn có thể chiêm ngưỡng điệu nhảy sexy không ngờ của Sunggyu và các thành viên INFINITE trong tập Weekly Idolphát sóng ngày 25/6 lúc 6 giờ tối (KST) trên MBC Every1.

cre: soompi | vtrans: breakid@INFINITIZEVN.COM
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s