[NEWS] [30.06.14] INFINITE – những thần tượng chu đáo, tình yêu đặc biệt dành cho fan qua vụ rắc rối trên Inkigayo


Nhóm nhạc thần tượng INFINITE đang nhận được sự chú ý với hình ảnh ‘những thần tượng chu đáo’ bằng tình yêu đặc biệt dành cho người hâm mộ của họ.

INFINITE đã có goodbye stage với màn biểu diễn ca khúc Rain Shower của full album thứ 2 “Season 2” trên SBS Inkigayo ngày 29/6.

400 Inspirits đã chờ đợi từ sáng sớm tới tận 12 giờ trưa để xem màn trình diễn của họ, nhưng bởi những lý do khác của nhà đài mà chỉ có 170 fan được phép tham gia và 230 fan phải quay về.

INFINITE biết được điều này và thành viên Woohyun, Sungyeol, Sunggyu đã xin lỗi fan qua tài khoản SNS. Woohyun đăng dòng tweet, “Các fan của chúng ta đã phải chờ đợi từ sáng thì có lỗi gì cơ chứ?”, “Mình sẽ cố tìm cách để chúng ta gặp nhau khi Inkigayo kết thúc. Mình xin lỗi.”

Sau đó, INFINITE đã tổ chức một fanmeeting cho những người hâm mộ không thể nhìn thấy họ trực tiếp trên sân khấu Inkigayo và dùng tiền của mình tặng cơm kẹp cho fan để bày tỏ lòng biết ơn.

Một người làm trong ngành giải trí đã chứng kiến fanmeeting này và nói, “Ca sĩ đích thân chạy đôn chạy đáo vì người hâm mộ của họ đã phải chịu đựng thiệt thòi, xin lỗi và mua cơm kẹp cho fan bằng tiền của chính mình. Họ đã nói ‘Xin lỗi vì chỉ có thể mua cơm cho các bạn. Chúng tôi sẽ thành công hơn và lần tới sẽ đãi các bạn món thịt nhé.’ Thật ấm áp và hiếm thấy trong thời buổi bây giờ.”

Source: Sportsseoul | Etrans: Admin Yeji for @InfiniteUpdates
Vtrans: Rùa@Infinitizevn.com

*Bài báo đưa thông tin sai: INFINITE tặng cơm kẹp cho fan là vào ngày 28, không phải ngày 29. Mặc dù vậy, họ vẫn là những thần tượng chu đáo với fan phải không :3 để cho mấy cái trái tim vào :v ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s