[TRANS] [NETIZENBUZZ] INFINITE phát hành ‘Be Back’


Bài báo: [Hot 100 Tracks] INFINITE ‘Back’, tiếng thét tuyệt vọng cho người con gái đã rời xa

Nguồn: TV Report via Naver

1. [+1,609, -147] ‘Back’ của INFINITE vừa mới phát hành online rồi đó. Từ khi ra mắt tới giờ thì đây là lần đầu tiên trình diễn trước rồi mới có bản digital.. và tôi cũng không rõ điều này có ổn không nữa, nhưng bài hát thì tuyệt hảo luôn… Xin hãy yêu mến và chú ý tới họ nhé!

2. [+1,422, -131] Cuối cùng thì Woollim cũng chịu làm việc rồi ㅠㅠ Cám ơn vì bài báo lần đầu tiên lên trang chủ nhé ㅠㅠINFINITE, hit daebak. Cố lên nào Inspirits!!

3. [+1,338, -134] Tôi thích bài hát này đó. Chất giọng của Sunggyu hài hòa với lời ca và đau đớn đến nỗi sẽ kéo bạn chìm vào giọng hát của anh ấy.

4. [+1,008, -57] Tôi là fan của nhóm nhạc khác nhưng theo tôi thì ca khúc debut ‘Come Back Again’ của INFINITE đã bị ‘Queen of the Dance Floor’ của Disney đạo lại, nhạc nghe rất giống luôn.. Woollim đã được biết về chuyện này?

5. [+567, -36] Bài hát tuyệt vời thật… Rốt cuộc thì tôi cũng nhận ra tại sao giọng hát của Sunggyu lại được gọi là ‘cỗ máy’ tuyệt vời và đắt tiền nhất Woollim sau khi nghe anh ấy hát ca khúc này rồi.

6. [+319, -14] Trong tất cả các bài hát của họ ấy, tại sao lúc nào họ cũng là người bị ám ảnh vì cô gái nào đó thế ㅋㅋㅋ Bài hát hay phết đó nha

7. [+262, -14] Thật sự là thích bài mới của INFINITE lắm luôn.

8. [+250, -11] Heol, cuối cùng thì cũng có một bài báo nổi bật ở tranh chính ㅠㅠㅠ Woollim à, media play nhiều hơn đi mà! Tôi suýt thì khóc khi thấy thứ hạng của họ trên MelOn hôm nay đấy. Tiếp tục đi nào.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s