[Little things] Lời cảm ơn đặc biệt của INFINITE trong album repackage “Be Back”


Với mong muốn được gặp tất cả các bạn nhiều hơn nữa, chúng mình đã trở lại với album repackage mang tiêu đề “Be Back”.

Gửi tới cả 7 thành viên, những con người đã hiểu nhau tới độ không cần phải dùng tới lời nói, cả các ba, các mẹ và các thành viên trong gia đình… chúng con yêu tất cả mọi người!!

Gửi tới người đã luôn dùng tình yêu và sự quan tâm của mình để tạo ra cho bọn em con đường giúp tụi em trở nên tốt đẹp hơn, chủ tịch Lee Jung Yeop, cảm ơn anh rất nhiều!! Cầu chúc cho anh luôn được khỏe mạnh~!

Gửi tới người đã luôn bảo vệ tụi em theo cách rất trìu mến, phó chủ tịch Lee Ji Yong, bọn em thực sự rất quý anh ♥ ~

Người luôn làm việc vất vả vì tụi mình ngay từ những ngày đầu tiên, anh Lee Young Jun! Người luôn nghĩ về tương lai của INFINITE và cũng là người mà tụi em luôn có thể dựa vào, anh Jung Byong Gi!!

Những người luôn giúo đỡ tụi em để giúp tụi em tốt hơn, anh Bong Myoung Pil và anh Jun Choi, Cảm ơn các anh rất nhiều…!!!

Cuối cùng, gửi tới anh quản lý mới kết hôn của bọn em, những ngày anh em mình sống cùng nhau cứ như mới chỉ hôm qua thôi ấy, thế mà giờ anh đã có gia đình riêng của mình rồi…^^ Bọn em sẽ luôn ủng hộ anh, chúc anh mọi điều hạnh phúc!

Gửi tới đội ngũ quản lý của chúng ta, những người đã luôn quan tâm tới bọn em, mà không hề có bất cứ một lời phàn nàn, dù chúng ta đã phải trải qua những tháng ngày khó khăn!

Anh Lee Hoonsuk, anh đã tới~!! Thật là khác khi anh không rời đi!! ^^ Và còn cả các anh quản lý Gonam, Jongwoo, Sehee, Hyewon, Hingchol, Dongwook, Songho…Dù không biết phải diễn tả như thế nào nhưng tụi em luôn biết ơn mọi người!~

Còn nữa, gửi tới A.D.D.M và thầy Kim Dong Min, vũ đạo lần này thực sự rất là cool đấy ạ~! Thầy đúng là số 1!

Ngay bây giờ đây, có những người đã không hề nghỉ ngơi và vẫn đang làm việc chăm chỉ, bọn em cũng muốn nói đôi điều dù rằng không thể nói những lời này thường xuyên nhưng bọn em luôn biết ơn và yêu tất cả mọi người!!

Gửi tới những người luôn quan tâm tới việc tạo dựng cho INFINITE những hình ảnh tuyệt hơn, đội ngũ stylist, trưởng nhóm Soo Nam và các chị staff nữa!

Gửi tới anh Kangho, giám đốc của Red Carpet và đội ngũ nhân viên làm tóc và make-up~ Nhờ có mọi người mà bọn em mới tỏa sáng được như thế này!

Cảm ơn anh Jewon và các thành viên ở Studio J đã luôn chụp cho bọn em những tấm hình tuyệt vời nhất.

Và còn cả những thành viên ở 241LAB, cảm ơn đã giúp bọn em tạo ra album này.
Cảm ơn đạo diễn Im Song Gwan và các nhân viên vì đã tặng cho ca khúc của bọn em một MV tuyệt vời tới vậy!

Cảm ơn anh Rphabet, Iggy-nim, Jang Wongyu, Mengie đã giúp bọn em tạo ra một ca khúc tuyệt như vậy để tụi em lại có cơ hội được trò chuyện với các fan! Bọn em sẽ luôn làm việc thật chăm chỉ và cố gắng nhiều hơn nữa!

Và cảm ơn những người đã giúp đỡ và làm việc rất vất vả bên cạnh bọn em trong hành trình vươn tới tương lai, một tương lai hứa hẹn còn tươi sáng hơn ánh mặt trời.

Gửi tới tất cả các thành viên INFINITE, chúng ta còn cả một chặng đường dài phải đi. Hãy luôn dựa vào nhau, cùng ở bên nhau thật lâu nhé!

Cuối cùng, gửi tới các bạn Inspirit, những người đã luôn ở bên cạnh, giúp đỡ và bảo vệ bọn mình, tụi mình mong sẽ được cùng các bạn tạo thêm thật nhiều kỉ niệm để có thể lưu trữ thật lâu, lâu hơn cả thời gian.

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ bọn mình! Chúng mình sẽ luôn yêu các bạn bằng con tim vĩnh cửu của tụi mình. Hãy cùng nhau tiến lên các bạn nhé~!!

Cảm ơn các bạn!!! Và bọn mình thực sự rất yêu các bạn!!!!

Source: INFINITE’s Repackaged Album “Be Back”
Eng-trans: Cres@INFINITE7SOUL
Pic: Woollim Ent
V-trans: lilyCho@INFINITIZEVN.com
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s