[NEWS] [24.10.14] Bộ phim có tựa đề của INFINITE sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 12


<Grow: INFNITE’s Real Youth Life> sẽ cho người xem thấy sự xuất hiện của các cá nhân trong INFINITE trong suốt thời gian World Tour. Họ cũng sẽ chia sẻ một cách chân thực về cuộc sống của mình với vị trí của một thành viên trong một nhóm nhạc nam, bao gồm cả những nỗi niềm và những câu chuyện phía sau sân khấu.

Trong phim, những người hâm mộ có thể thấy một Sungyeol, dường như rất nghịch ngợm nhưng lại luôn quan tâm tới các thành viên, một Woohyun với niềm đam mê sáng tác, một Dongwoo thích chụp hình, và một Hoya với niềm khao khát học nhảy đến độ cậu ấy đã xin vào học tại một học viện dạy nhảy.

Sự xuất hiện của một Sunggyu, người luôn phải vật lộn với những tổn thương khi đứng trên sân khấu, một Sungjong đang trong giai đoạn trưởng thành và L, người đang thể hiện rất tốt trong các drama. Và mọi người cũng có thể thấy những cảnh trong World Tour nữa.

Bên cạnh đó Jungyeop sẽ đóng vai trò là người kể chuyện để động viên, cổ vũ họ.

Bộ phim này sẽ tập trung nhiều hơn vào sự trưởng thành của các thành viên, đồng thời cũng tiết lộ những mâu thuẫn giữa các thành viên cũng như những nỗi lo không phải chỉ của các thành viên trong cũng một nhóm nhạc mà còn là nỗi lo của con người với nhau.

cre: Getitk.com
V-trans: Rin @NWH Vietnam Fanpage
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s