[Drabble] [DongSoo | K] Lost


Lost

Author: Rùa | K | DongSoo

Gọi là fic cũng không hẳn, chỉ là một dạng lan man thôi, cái này mình đã đăng lên facebook nên ở đây chỉ là repost. Có rất nhiều đoạn kiểu này về DongSoo trong máy nhưng chưa bao giờ viết được một cái hoàn chỉnh cả :))

Description

Không thể trách bất kì một ai

Chỉ có thể trách năm tháng vội vã và vô tình

© LOVE L LIKE L Do not edit, crop or remove watermark

Lost

Hyung à,

Dạo này thời gian cứ trôi đi chầm chậm và mờ nhạt, giống như em, ngày ngày lãng đãng băng qua những con phố quen mà lòng không có chút hơi ấm nào.

Giống như hôm kia, khi chiếc xe khách bất chợt phải dừng lại trên đường, nhìn khung cảnh nhộn nhịp ở bên ngoài cửa kính, em không thấy vui gì. Em ước mình có thể bắt gặp một nụ cười quen thuộc, nhưng những con người xa lạ phía bên kia, sao họ lại vui vẻ trước mặt em như thế?

Giống như hôm nay, lúc mơ màng nghĩ, em tưởng tượng mình sẽ đứng trước tòa nhà công ty của anh, nhắn cho anh một tin nhắn báo em đang đợi. Để khi anh đi ra chưa kịp hiểu chuyện gì thì em sẽ chạy tới ôm anh, hỏi, “Mọi chuyện rồi sẽ ổn cả phải không?”, để rồi anh vuốt tóc em, mỉm cười và khẽ gật đầu. Thế mà lúc bước xuống xe, nắm chặt điện thoại trong tay, gió lạnh thốc vào mặt, em tỉnh lại, mới sực nhớ ra, chúng ta nào có là gì với nhau?

Sao, giờ anh có thấy chán ghét những cơn gió?
Vì nếu không có làn gió ngày hôm nay, có lẽ rằng hai chúng ta đã bước sang một trang mới thì sao..

Và giống như mai này, nếu em đủ dũng cảm và trái tim em thắng được sự lì lợm của bản thân, em sẽ đến bên anh, gục đầu và khóc. Bởi khi mất đi lí trí, em mới thấy em yếu đuối nhường nào, “À, thì ra có những điều chỉ lúc không tỉnh táo mình mới có thể làm được. À, thì ra lí trí mình đã phải gắng gượng mạnh mẽ đến như vậy.”

Hyung à,

Hyung à,

Cám ơn anh…

– THE END – 

Advertisements

5 responses to “[Drabble] [DongSoo | K] Lost

 1. cái này em có đọc bên fb chị một lần rồi thì phải, có cảm giác như bị hẫng vậy. Hẫng một nhịp sống, và khi em đọc drab này, em nhớ ngay đến ngày đầu tiên em vào đây, dòng chữ “Mình thực sự là đứa ham sống, rất sến và rất thực dụng, cái quan trọng nhất là tin bản thân sẽ hạnh phúc :”>” gây ấn tượng với em rất nhiều. Em đã nghĩ chị là một người thích cười, mơ mộng, lạc quan, vui vẻ và là một người biết tìm hạnh phúc, niềm vui cho mình. Nên khi em đọc drab này, em lại có một cách nghĩ khác. Nó khiến em cảm thấy lạ, lạ vì người viết là chị, lạ vì cảm xúc đó của chị.
  Thật sự thì, là một người bình thường muốn cười thì phải có lúc khóc, ai chả vậy. Chẳng qua là khi em đọc drab này, một phần nào đó em có thể hiểu được cảm giác khi chị viết nó. Giống như một ngày nắng đẹp bỗng đổ cơn mưa, một chút hẫng, chút ngẫm lại, chút nhớ, chút thương.
  Và có một điểm thú vị mà em nhận ra đó là chị bias hoya, nhưng lại viết/dịch fic về sunggyu – myungsoo là nhiều =)))

  • À dòng chữ đấy là kiểu người mà chị muốn mình trở thành đó em, giống như một mục tiêu cuộc sống ấy. Chị cũng thấy vui vì bạn bè ở đại học bảo chị là đứa lạc quan, cho đến dạo gần đây, có đứa bảo nó bị bất ngờ khi thấy chị chán nản, giống như nó chưa từng quen chị ấy :)) Chị cũng hiểu cảm giác của nó, vì lâu rồi chị mới để mình buồn trước mặt người khác như thế :v

   Còn chị bias Hoya mà lại không thể hiện nhiều ra thì cũng do một phần tính cách chị. Thích gì, yêu gì chỉ muốn mình mình biết =))

 2. Pingback: MỤC LỤC FANFIC | ~ Life... How Sweet it is! ツ·

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s